Mindful Self-Compassion (MSC)

Chương Trình Đào TạoThông Tin Diễn Giả


Giảng Viên Đào Tạo

– Thạc sỹ Nguyễn Hoàng Chiêu Anh

Cô là giảng viên được cấp chứng chỉ của chương trình Lòng trắc ẩn Tự thân (Mindful Self-Compassion) thuộc Center for Mindful Self-Compasion (Mỹ). Cô cũng là Tập huấn viên chương trình Mindfulness-Based

Happiness and Compassion (tạm dịch Thực tập Tỉnh thức để tạo dựng hạnh phúc và lan toả yêu thương) và Giảng viên của chương trình Happy School (Trường học Hạnh phúc) của Eurasia Learning Institute for Happiness and Well-being. Cô là người đồng sáng lập Authentic Live&Learn, The Caterpies, và là thành viên ban chuyên môn của Tomato Education. Hiện tại, cô cũng là giảng viên của Đại học Hoa Sen.

– Thạc sỹ Trần Thu Hà

Cô là giảng viên được cấp chứng chỉ của chương trình Lòng trắc ẩn Tự thân (Mindful Self-Compassion) thuộc Center for Mindful Self-Compasion (Mỹ). Cô cũng là Tập huấn viên chương trình Mindfulness-Based Happiness and Compassion (tạm dịch Thực tập Tỉnh thức để tạo dựng hạnh phúc và lan toả yêu thương) và Giảng viên của chương trình Happy School (Trường học Hạnh phúc) của Eurasia Learning Institute for Happiness and Well-being. Hiện, cô là giám đốc và là người đồng sáng lập Authentic Live&Learn .

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

%d người thích bài này: