Workshop – RA QUYẾT ĐỊNH TỪ TRÁI TIM

Bạn mến,

Khi ta cần ra một quyết định quan trọng, thường có lời khuyên “Hãy lắng nghe sự mách bảo của trái tim”. Tưởng dễ hiểu mà thật là khó hiểu.

Làm thế nào để tâm ta đủ tĩnh lặng để lắng nghe tiếng nói nhỏ bé nhưng đầy quyền uy đó? Khó hơn nữa, ta làm sao nếu điều trái tim nói đi ngược lại với tiếng nói của xã hội xung quanh? Làm thế nào để phân biệt được tiếng nói trái tim với cảm xúc nông nổi? Làm thế nào để cân bằng giữa tính thực tế của một quyết định và sự sáng tạo, tưởng chừng đầy rủi ro, của con tim?

Đây là những câu đố của cuộc sống mà chúng ta sẽ cùng khám phá trong workshop “Ra Quyết Định từ Trái Tim” do ALL và MindKind Institute đồng tổ chức vào ngày 7/8/2019. Hãy là chính mình, mang theo những câu hỏi của riêng bạn và chúng ta sẽ cùng giải đố với nhau nhé.

Bạn vui lòng đăng ký tại:
https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdzkNrmkcDtx8i7u0LG1hVX2BmM2yXNTqYkhj0cQQH7J_SrhQ/viewform

* Phí tham dự:
– 150.000VNĐ/Người (Đóng trước 31/7)
– 200.000VNĐ/Người (Đóng sau 31/7)
Bạn vui lòng chuyển khoản về STK: 173529098 – NH VPBank – Chủ tk: Trần Thu Hà
*Lưu ý: Mọi đăng ký chỉ hợp lệ sau khi hoàn tất thủ tục chuyển khoản.

* Thông tin diễn giả:
Tiến sĩ HOME H.C. NGUYEN, Ed.D
– Giáo sư về Lãnh Đạo học (Leadership)
– Cố vấn và là người hướng dẫn cho các giám đốc điều hành, doanh nhân và nhà giáo dục tại Mỹ. Ông từng huấn luyện các giám đốc điều hành cấp trung và ban điều hành cấp cao của Fortune 200 (200 trong 500 công ty lớn nhất Hoa Kỳ xếp hạng theo tổng doanh thu do tạp chí Fortune công bố năm 2006) và nhiều công ty mới khởi nghiệp.
– Giảng dạy và trợ giảng cho các khóa học về Kỹ năng tự nhận thức (Self-Awareness Training), Động lực nhóm giữa các cá nhân (Interpersonal Group Dynamics), Giáo dục và Phát triển Lãnh đạo cho người trưởng thành (Adult Learning and Leadership Development) tại Đại học Columbia và Trường Quản lý Yale (thuộc Đại học Yale).
– Người sáng lập Viện MindKind (https://www.mindkindinstitute.com/drhome?fbclid=IwAR3BgyWQyQXGSIZTgZDeuaYZRRHfHjyeQcq0SmRFhOSE6wbV43hSQvAb4pA) vào năm 2013 với sứ mệnh “Influence the Influencers to lead by Wisdom and succeed by Love” (tạm dịch “Tác động đến những người có sức ảnh hưởng, dùng Trí tuệ để lãnh đạo và dùng Tình thương để thành công”).

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

%d người thích bài này: