Những website “hạnh phúc”

1.Greater Good Magazine

Greater Good

Tạp chí Greater Good được xuất bản bởi Trung tâm Khoa học Greater Good (GGSC) tại Đại học California, Berkeley. Từ năm 2001, GGSC đã và đang tiên phong trong lĩnh vực khoa học mới này để khám phá nguồn gốc của sự hạnh phúc và từ bi. Phát triển nghiên cứu khoa học về một cuộc sống ý nghĩa.

2.Ccare


THE CENTER FOR COMPASSION AND ALTRUISM RESEARCH AND EDUCATION

Trung tâm nghiên cứu và giáo dục từ bi và lòng vị tha (CCARE) tại Trường Y khoa Đại học Stanford được thành lập năm 2008 với mục tiêu rõ ràng là thúc đẩy, hỗ trợ và thực hiện các nghiên cứu khoa học nghiêm ngặt về hành vi từ bi và vị tha. Được thành lập và chỉ đạo bởi Tiến sĩ James Doty, Giáo sư lâm sàng về phẫu thuật thần kinh, CCARE được thành lập trong Khoa phẫu thuật thần kinh. Đến nay, CCARE đã hợp tác với một số nhà thần kinh học nổi tiếng, các nhà khoa học hành vi, các nhà di truyền học và các nhà nghiên cứu y sinh để kiểm tra chặt chẽ các mối tương quan sinh lý và tâm lý của từ bi và lòng vị tha.

3.Mind & Life Institute

Mind & Life institute

Không chỉ là một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực khoa học chiêm niệm, Mind & Life đã trở thành một vườn ươm cho khám phá trong tất cả các lĩnh vực khoa học mới này. Tác động của viện nghiên cứu này đã được ghi lại trong nhiều cuốn sách bán chạy nhất, bao gồm Train your mind, Change Your Brain; Destructive Emotions; và Đức Đạt Lai Lạt Ma tại MIT. Thông qua sự hỗ trợ của Mind & Life, các nhà nghiên cứu đã tạo ra hàng chục nghiên cứu quan trọng và hơn 200 bài báo và sách; tham gia vào hơn 300 cuộc đàm phán công khai; xây dựng được nhiều hội thảo với giảng viên có uy tín, học bổng, và được trao hơn 62 triệu đô la tài trợ.

4.Catholic Health Corporation Of Manitoba

Compassion Project là một dự án thuộc quỹ nhà thờ công giáo vì sức khỏe cộng đồng Manitoba. Dự án nhằm cung cấp một số sáng kiến để tăng cường thực hành bên vững. Tập trung vào con người, khuyến khích tinh thần xã hội hạnh phúc.

5.Compassion day

Vào ngày 6 tháng 7 là ngày tình thương. Đây là cơ hội để chúng ta đến với nhau bằng kỷ niệm và lòng từ bi trong cuộc sống của chúng ta. Lòng từ bi là điều mang chúng ta đến với nhau trong sự đoàn kết và hòa hợp, vượt qua mọi hình thức kỳ thị. Nó mang lại cho chúng ta niềm vui, kết nối và ý nghĩa

6.Learn Evolve & Thrive

Evolve và Thrive là một trang web chuyên cung cấp tư vấn về thông tin chi tiết sức khỏe, hạnh phúc và các mối quan hệ. Trong trang web này, bạn sẽ có quyền truy cập vào các bài báo, buổi tư vấn, phỏng vấn và các khóa học phí khác từ một số chuyên gia, huấn luyện viên cuộc sống, tác giả bán chạy nhất, chuyên gia tư vấn, nhà trị liệu và nhà tâm lý học.

7.Life vest inside

Life vest inside là một tổ chức phi lợi nhuận với mục tiêu tham gia vào các hoạt động nâng cao hành vi của tình yêu và lòng tốt.

%d người thích bài này: