BAN CỐ VẤN VÀ ĐỐI TÁCGiáo sư Hà Vĩnh Thọ

Giáo sư Hà Vĩnh Thọ là một người Thầy và một diễn giả quốc tế nổi tiếng trong lĩnh vực về Hạnh phúc & Viên mãn toàn diện cho cá nhân, tổ chức và quốc gia. Ông là chủ tịch & sáng lập Hiệp hội Eurasia, đồng thời là cựu Giám đốc chương trình của Trung Tâm Tổng Hạnh Phúc Quốc Dân Bhutan.

Câu chuyện sâu sắc về cuộc đời của Ông, một nhà giáo dục và hoạt động xã hội tâm huyết đã từng làm việc ở các vùng tham chiến, các quốc gia đang phát triển, sẽ giúp chúng ta kết nối với những giá trị cốt lõi về con người, tình người, mối quan tâm với thiên nhiên và xã hội, từ đó nhận ra ý nghĩa thật sự của hạnh phúc và sứ mệnh cuộc đời của mình.

Từ cá nhân hạnh phúc đến quốc gia hạnh phúc

Từ năm 2005 đến 2011, Ông đảm nhận vai trò Giám đốc Đào Tạo Phát triển đội ngũ của Ủy ban Chữ thập đỏ quốc tế. Ông đã trực tiếp đào tạo cho các nhân sự của UBCTĐQT tại các vùng chiến sự và trong các chương trình cứu trợ khẩn cấp tại Châu Á, Trung Đông, Châu Phi và Châu Âu.

Ông là giáo sư khách mời danh dự của các dự án nhân đạo và đào tạo đội ngũ tại các trường Đại học uy tín đầu ngành trên thế giới (UCL/Bỉ, Geneve/Thuỵ Sĩ, Schumacher College/Vương quốc Anh, Học viện Mind & Life/Mỹ, Học viện Presencing/Mỹ).

Trong những năm gần đây, Ông đã có một số buổi nói chuyện với công chúng tại TpHCM và Hà Nội về những chủ đề chiến lược trong định hướng phát triển con người và tổ chức như Tổng Hạnh Phúc Quốc Gia, Giáo dục cảm xúc trong giáo dục và doanh nghiệp.

Đối tác

Authentic Live & Learn (ALL) là một thành viên thuộc tổ chức của Eurasia Learning Institute for Happiness and Well-being (ELI), một tổ chức thành lập bởi Hiệp hội và Quỹ Eurasia cho dục đặc biệt ở Việt Nam. ELI được dẫn dắt bởi Giáo sư Hà Vĩnh Thọ, giám đốc chương trình của Trung tâm Hạnh Phúc Quốc Gia ở Bhutan. Ông là một diễn giả nổi tiếng toàn cầu về chủ đề Tổng Hạnh Phúc Quốc Gia và đã giảng dạy ở nhiều trường Đại học trên thế giới, bao gồm Học viện Kỹ thuật Massachusetts (Hoa Kỳ), Đại học Gevena, Đại học Lausanne,…

Là một thành viên của tổ chức, ALL thừa hưởng mọi đặc quyền từ Hội đồng cố vấn cùng các chương trình tập huấn của ELI. Những các chương trình tập huấn điển hình ALL đã hợp tác với ELI gồm có:

  • Khóa đào tạo tập huấn viên “Mindfulness-Based Happiness and Compassion”
  • Tổng hạnh phúc quốc gia: Hướng tới một mô hình phát triển.
  • Khóa đào tạo tập huấn viên Trường học hạnh phúc ( Happy schools ). 
  • Sinh thái học chiều sâu.

Center for Mindful Self-Compassion (CMSC) – có trụ sở tại Đại học California San Diego, là tổ chức dẫn đầu thế giới trong việc rèn luyện lòng trắc ẩn cho chính mình, là bí quyết bứt phá cho một cuộc sống trọn vẹn hơn. ALL hiện đang là đại diện của CMSC tại Việt Nam với mục tiêu nhân rộng kĩ năng tự trắc ẩn đến với cộng đồng người Việt. Chúng tôi cùng nhau hợp tác xây dựng các khóa huấn luyện cũng như là việc trực tiếp nhận sự chỉ dẫn và các cơ hội tập huấn từ CMSC để giúp cho kĩ năng tự trắc ẩn có thể được truyền đạt bởi các chuyên gia trong nước.

Global Engagement Institute (GEI) –  Học Viện Tương Tác Toàn Cầu là tổ chức quốc tế chuyên về các khóa du học, thực tập và các chương trình phát triển chuyên sâu ngắn hạn ở Châu Phi và Đông Nam Á. GEI hợp tác với ALL trong việc mang các chuyên gia quốc tế về Việt Nam trong các lĩnh vực liên quan đến sức khỏe tinh thần.


Thanks for reading

👋

%d người thích bài này: