Bản tin ALL

Happy Bitis

Tuần vừa qua, ALL đã đồng hành cùng Eurasia Learning Institute tập huấn cho 40 anh chị em BITIS về kỹ năng hạnh phúc và có được sự đón nhận rất nhiệt tình và tích cực của mọi người. Cuối retreat, mọi người đều bày tỏ lòng biết ơn và sự trân trọng những trải nghiệm đáng quý trong 3 ngày vừa qua và hướng tới một lối sống đầy tình thương, hạnh phúc và lòng biết ơn”.

BITIS là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam đang thí điểm mô hình Gross National Happiness – Chỉ số Tổng Hạnh phúc Quốc dân? Đây là một mô hình trong đó doanh nghiệp không chỉ chú trọng vào lợi nhuận, mà còn đảm bảo đời sống tinh thần cho nhân viên, đồng thời cam kết một hình thức kinh doanh có trách nhiệm với môi trường và xã hội…. Xem thêm


Trường học hạnh phúc không còn xa

Giấc mơ đưa trường học ở Việt Nam trở thành trường hạnh phúc đang từng ngày được thực hiện. Ở đó, mỗi ngày học sinh (HS) đến trường là mỗi ngày vui, giáo viên (GV) đến trường mỗi ngày là một niềm hạnh phúc. Và ở đó, những áp lực về giáo trình giảng dạy, về thay đổi sách giáo khoa… được “hóa giải” một cách khoa học…Đọc thêm.

%d người thích bài này: