ĐỐI TÁC

Authentic Live & Learn (ALL) là một thành viên thuộc tổ chức của Eurasia Learning Institute for Happiness and Well-being (ELI), một tổ chức thành lập bởi Hiệp hội và Quỹ Eurasia cho dục đặc biệt ở Việt Nam. ELI được dẫn dắt bởi Giáo sư Hà Vĩnh Thọ, giám đốc chương trình của Trung tâm Hạnh Phúc Quốc Gia ở Bhutan. Ông là một diễn giả nổi tiếng toàn cầu về chủ đề Tổng Hạnh Phúc Quốc Gia và đã giảng dạy ở nhiều trường Đại học trên thế giới, bao gồm Học viện Kỹ thuật Massachusetts (Hoa Kỳ), Đại học Gevena, Đại học Lausanne,…

Là một thành viên của tổ chức, ALL thừa hưởng mọi đặc quyền từ Hội đồng cố vấn cùng các chương trình tập huấn của ELI. Những ví dụ điển hình cho việc hợp tác và phát triển các chương trình tập huấn với ELI gồm có:

• Tập luyện mindfulness dựa trên hạnh phúc và lòng trắc ẩn của học viên.

• Tổng Hạnh Phúc Quốc Gia: Hướng tới một mô hình phát triển mới.

• Trường học hạnh phúc – Huấn luyện cho những người đào tạo.

• Thấu hiểu hệ sinh thái.

• Giao tiếp thông qua lòng trắc ẩn.

Center for Mindful Self-Compassion (CMSC) –  Trung tâm rèn luyện lòng trắc ẩn của bản thân, có trụ sở tại Đại học California San Diego, là tổ chức dẫn đầu thế giới trong việc rèn luyện kĩ năng lòng trắc ẩn cho chính mình, là bí quyết bứt phá cho một cuộc sống đủ đầy hơn. ALL hiện đang là đại diện của CMSC tại Việt Nam với mục tiêu nhân rộng kĩ năng tự trắc ẩn đến với cộng đồng người Việt. Chúng tôi cùng nhau hợp tác xây dựng các khóa huấn luyện cũng như là việc trực tiếp nhận sự chỉ dẫn và các cơ hội tập huấn từ CMSC để giúp cho kĩ năng tự trắc ẩn có thể được truyền đạt bởi các chuyên gia trong nước.

Global Engagement Institute (GEI) –  Học Viện Tương Tác Toàn Cầu là tổ chức quốc tế chuyên về các khóa du học, thực tập và các chương trình phát triển chuyên sâu ngắn hạn ở Châu Phi và Đông Nam Á. GEI hợp tác với ALL trong việc mang các chuyên gia quốc tế về Việt Nam trong lĩnh vực kiểm soát cảm xúc.

%d người thích bài này: