OUR STORY

Chúng tôi là ai :
Authentic live & learn (ALL) là một mạng lưới của những người đào tạo và  học viên khao khát thúc đẩy hạnh phúc và sự thấu cảm trong lĩnh vực giáo dục và kinh doanh tại Việt Nam. Chúng tôi khởi nguồn từ Dự án Hạt giống hạnh phúc của Đại học Hoa Sen tại Việt Nam. Trong ba năm biến chuyển của tổ chức, chúng tôi đã làm việc với 10,000 sinh viên trên con đường giúp các bạn  tiếp cận với một nền tảng giáo dục toàn diện hơn, không chỉ về đầu óc, mà còn cả về tinh thần. Chúng tôi tin tưởng rằng hạnh phúc của xã hội nảy mầm từ những ngôi trường hạnh phúc.

Sau ba năm gặt hái được những thành công nhất định, mạng lưới của chúng tôi đã luôn nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ các tổ chức khác, từ những người muốn cải tiến phong cách làm việc và học tập của mình. Đội ngũ nòng cốt của chúng tôi hiện đang đào tạo các tổ chức khác nhau và hỗ trợ các học viên, những người muốn tạo nên tác động lên hạnh phúc và sự thấu cảm trong cộng đồng của họ.

Cách tiếp cận của chúng tôi:
Chúng tôi tin rằng để chuyển hoá xã hội, chúng ta phải bắt đầu với sự tự chuyển hoá tâm thức bản thân . Đội ngũ  nồng cốt của chúng tôi chính là hiện thân của cuộc sống với các giá trị gắn liền với hạnh phúc và sự thấu cảm trước khi huấn luyện cho học viên của mình.

Chúng tôi làm gì:
Chúng tôi thực hiện các hoạt động chính sau:
– Cung cấp các khoá đào tạo về hạnh phúc và sự thấu cảm cho các tổ chức trong lĩnh vực giáo dục và kinh doanh.

– Phát triển các khóa học về học tập xã hội và cảm xúc cho sinh viên.

– Tổ chức những khoá tịnh dưỡng xung quanh các chủ đề của hạnh phúc và lòng thấu cảm.

– Nghiên cứu về hạnh phúc, lòng trắc ẩn và trí thông minh cảm xúc.

– Tổ chức hội thảo về các chủ đề liên quan:
Những hội thảo điển hình của chúng tôi là: “Giáo dục xã hội và cảm xúc với thanh thiếu niên”,
“Liệu pháp khiêu vũ và chuyển động”,
“Trường học hạnh phúc”,
“Đánh thức sức mạnh bên trong của bạn”,
“Tại sao giận dữ?”,
“Hạnh phúc đến từ bên trong”, và vân vân.

Giá trị cốt lõi:

•       Sự tin tưởng:
Chúng tôi tin vào bản chất hướng thiện của con người và sự phong phú của cuộc sống.
•        Sự tự do:
Công việc và cuộc sống là cơ hội để thể hiện bản thân và khai phóng những tiềm năng của chính ta.

• Sự tín nhiệm : chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về hành động, suy nghĩ và cảm xúc của mình và không để cho sự tự tại của mình  ảnh hưởng tiêu cực đến người khác.

• Sự thấu cảm : chúng tôi hành động khi có nơi cần giúp đỡ và đối xử với họ như những người bạn chí cốt hơn là các danh mục như “khách hàng”, “đối thủ” hoặc “con vật”.

• Sự chính trực : chúng tôi sống đúng với chính mình và sẵn sàng đứng lên vì những gì chúng tôi cảm thấy là đúng.

• Sự trải nghiệm : tất cả các sự kiện trong cuộc sống, thành công hay thất bại, đều là cơ hội để học hỏi và trải nghiệm.

• Sự hợp tác: không có đối thủ cạnh tranh, chỉ có những người bạn hợp tác luôn nỗ lực cho tầm nhìn phát triển chung và chúng tôi giúp họ bằng mọi cách có thể.

 

%d người thích bài này: