Chương Trình

ALL rất hân hạnh được đồng hành cùng các bạn trên con đường “hạnh phúc” sắp tới. Sau đây là những dự án, hội thảo và workshop của ALL. Mong rằng với những thông tin dưới đây sẽ hữu ích cho tất cả các bạn.

Mindful Self-Compassion (MSC)

Mindful Self-Compassion (MSC) involves responding in a supportive and caring way to yourself during times of challenges.

Art Mindful Self-Compassion (Art-MSC)

Yêu thương chính mình luôn là điểm bắt đầu của việc lan toả yêu thương, sự thấu hiểu, niềm vui và lòng trắc ẩn tới những người ta kết nối – bạn đời, cha mẹ, con cái, bạn bè, đồng nghiệp và bất cứ ai ta tương tác mỗi ngày.

Giao tiếp trắc ẩn

Chương trình dành cho những ai đang tìm kiếm giải pháp tạo sự thấu hiểu, hợp tác, hiệu quả và tôn trọng lẫn nhau trong các mối quan hệ cuộc sống và công việc.

Giáo dục cảm xúc

Add more info about your service. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Proin id arcu aliquet, elementum nisi quis, condimentum nibh.

Hoạt động cộng đồng

Add more info about your service. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Proin id arcu aliquet, elementum nisi quis, condimentum nibh.

Lịch khai giảng

Sau đây là những dự án, hội thảo và workshop sắp tới của ALL. Mong rằng với những thông tin dưới đây sẽ hữu ích cho tất cả các bạn.


ALL – Authentic Live & Learn tin tưởng một xã hội hạnh phúc bắt đầu từ những cá nhân và tổ chức hạnh phúc.


Kết Nối Với All

All rất vui khi nhận được sự quan tâm của các bạn, để hiểu hơn về All chúng ta có thể kết nối qua các kênh khác nữa nhé

Facebook / Youtube

Open Hours

MonFri: 9:00 – 12:00,
13:30 – 17:00.

Location

324/45H Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Reservation

094 327 01 11
all.org.vn@gmail.com

%d người thích bài này: